Gửi anh yêu,

Hiện tại chưa được gặp anh, vận chuyển hàng hóa cũng khó khăn nên em chỉ nghĩ ra được việc này để gây bất ngờ.

Dịp gì á?

Không có gì đặc biệt, chỉ là mình yêu nhau bình yên quá, nên em muốn khuấy động thêm bằng vài thứ cảm xúc ngọt ngào mạnh mẽ hơn. Hehe.

Tính ra lần gần đây nhất mình gặp nhau là hồi tháng 5 anh nhỉ. Lúc đó em còn kì kèo tháng 6 mình phải gặp nhiều hơn, anh thì kêu rảnh mới thăm em được.

Vậy mà đùng một phát dịch bùng lên quá chừng. Giờ là tháng 9 nhưng mình vẫn mỗi đứa một nơi. Em thấy may mắn vì cái khu bị dịch nghiêm trọng là nơi em chứ hỏng phải chỗ anh sống.

Em nhớ anh lắm. Hình như đây là lần mình xa nhau lâu nhất anh nhỉ.

Nhưng mà, em thấy mình trưởng thành lên nhiều. Khi nhớ anh em không còn những ức chế, bực bội và rồi đổ lên anh như trước nữa. Cũng nhờ anh đã kiên nhẫn với em. Anh thành công khi dùng tình cảm bao dung để “thuần hóa” cái đứa nóng nảy, thích kiếm chuyện là em.

Có lúc em nhớ anh muốn khóc, không biết chừng nào mình mới tiếp tục nắm tay nhau dung dăng dung dẻ đường phố, ăn xuyên Sài Gòn, cười hô hố như hai đứa điên.

Nhưng em vẫn không thấy chán nản, vì khi lấy hình tụi mình ra ngắm, hoặc coi đi coi lại mấy cái clip nhạc anh làm cho em thì trong em chỉ còn đọng lại cảm giác hạnh phúc. Người yêu em nhìn vẻ ngoài hời hợt, nhưng trái tim lại ấm áp cực kỳ. Em thấy mình may mắn khi hai đứa có nhau trong đời.

Gò Vấp, 12/2020

Nhìn lại em cũng thấy tụi mình cùng biết cách yêu thương, thấu hiểu nhau hơn nhiều.

Mỗi lần nghĩ tới anh – người yêu em, em lại thấy cảm xúc ngọt ngào dâng lên trong lòng.

Em biết khi dịch kết thúc, mình sẽ lại tiếp tục “chiến đấu” với bao nhiêu việc ngoài kia. Chúng mình sẽ lại trở nên bận rộn vì mỗi người đều có kế hoạch riêng.

Nếu nói không sợ cái việc tụi mình theo đuổi công việc riêng, không có mấy thời gian bên nhau thì là nói dối. Nhưng nếu nghĩ thực tế hơn thì đâu có sao đâu anh nhỉ.

Vì em biết điều đó là tạm thời. Vì hai đứa mình đều là những con người muốn phát triển bản thân, muốn đạt được thành tựu mà mình nhắm tới. Hành trình của chúng mình khác nhau, nhưng lại cùng đích đến.

Em nghĩ cũng nhờ vậy mà hai đứa luôn có chuyện để chia sẻ với nhau, kể nhau nghe mỗi ngày. Hiếm có khi nào không có gì để nói (trừ khi có đứa mất tập trung thôi).

Viết vậy chắc đủ để anh cảm nhận được tình cảm của em rồi.

Bữa nào anh học thuộc bài hát hôm bữa, rồi hát lại em nghe với được hong? Người ta nghe chưa đã thì anh quên lời, nên muốn nghe lại trọn bài.

Vậy nghen,

Yêu anh với trái tim bự ơi là bự.

Mùa dịch tháng 9/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.