Khi được hỏi làm sao để cạnh tranh với quá chừng Tarot Reader – Người đọc bài (viết tắt là R) khác thì mình mới nhận ra là mình vốn không lo nghĩ tới điều đó.

Vì với nhận thức hiện tại, mình thấy không cần phải cạnh tranh hay xem ai là đối thủ.

Đơn giản vì hướng đi mình chọn là CHỮA LÀNH, KHÔNG PHẢI XEM BÓI. Tính chất công việc của mình so với của số đông hoàn toàn khác nhau.

Sự khác biệt cơ bản giữa Tarot chữa lành và các hình thức dự đoán đơn thuần là: Bạn buộc phải đối diện với những sự thật bạn muốn tránh né, nhưng đồng thời cũng biết cách chuyển hóa hoàn cảnh/ cảm xúc hiện tại dù kết quả bài ra có như thế nào.

Ví dụ nha, bạn đang mệt mỏi, mất niềm vui với công việc, buồn chán quá nên xem bài kiểu dự đoán coi có khả năng thăng tiến hay đổi việc không, rốt cuộc mình “phán” cho câu là “dự định bạn sắp làm không có khả thi đâu, bài ra kiểu bế tắc lắm, có cố làm thì sau thời gian cũng “tèo” à”. Thì bạn tính sao? Tin không, nếu tin buông xuôi luôn? Mà dù không tin thì bạn có thấy vui nổi không? Xem xong thấy được giải tỏa hay stress hơn?

Còn với Tarot chữa lành, mình sẽ xem dự định của bạn xuất phát từ việc bạn đang thiếu trách nhiệm với cuộc sống của mình, muốn trốn tránh thực tại, hay nó thật sự xuất phát từ điều bạn được thôi thúc trong lòng. Rồi từ đó mới dự đoán những khả năng có thể xảy ra trên mức năng lượng này, và hướng dẫn các bài tập thực hành để hóa giải những cảm xúc tiêu cực.

Theo quan điểm của mình, với tư cách của một R chữa lành, chỉ đơn thuần là đưa thông tin mà không bận tâm rằng nó sẽ ảnh hưởng như thế nào tới khách là vô trách nhiệm. Vì ai mà biết được, khách sẽ làm gì với cuộc đời của họ sau khi nhận được thông tin mà R đưa?

Lưu ý là mình tuyệt đối không nói dối kết quả để tạo ra lạc quan ảo cho khách. Đối với mình như vậy còn góp phần hủy hoại đời người ta hơn.

Còn nếu hỏi về sự cạnh tranh với những R chữa lành khác? Mình cũng không quan tâm. Vì mỗi R sẽ có mức năng lượng, phong cách làm việc khác nhau. Mức độ nhận thức về thế giới cũng khác. Từ đó mà thu hút được những người khách phù hợp với từng R. Mà năng lượng, phong cách hay nhận thức là những thứ mang tính cá nhân. Mình không thể bắt chước R khác, mà họ cũng vậy.

Sợ khách không để ý tới mình, hay sợ bị R khác giành khách thì chung quy cũng chỉ là nỗi sợ của “cái tôi” (ego). Thay vì để nỗi sợ kiểm soát thì mình thà tập trung vào bản thân, phát triển nhận thức, cân bằng năng lượng mỗi ngày. Làm việc chân thành và nghiêm túc với từng khách được đưa tới mới là điều khiến mình muốn để tâm. Vì khác với nỗi sợ nói trên, đây mới là lựa chọn xuất phát từ tình yêu dành cho bản thân mình, và cho những ai cần tới mình.

?(⋈◍>◡<◍)。✧♡

#Joy – Tarot Reader – Healer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.