Khi đã xác định được cuộc sống hiện tại không phục vụ cho hạnh phúc mà bản thân hướng đến, Vũ Trụ sẽ cho bạn cuộc sống biến động, rung lắc liên tục như khi bạn trên lưng một chú ngựa chưa được con người thuần hóa (Ta không thể xây nên những điều mới nếu không “đập vỡ” những thứ cũ kĩ không còn phù hợp).

Thế nên, việc bạn cần làm chỉ là học cách linh động nương theo chuyển động của chú ngựa đó, bám thật chặt dây cương (niềm tin của bạn). Để nó đưa bạn tới nơi bạn CẦN, chứ không phải MUỐN theo ego (bản ngã/ cái tôi).

Bạn có thể thấy chóng mặt, khó chịu với cách thức này và chọn buông tay khỏi dây cương, được thôi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ đích đến của mình, chấp nhận một đời lửng lơ. Vì Vũ Trụ không đưa bạn tới nơi dành cho bạn thông qua sự kiểm soát của ego đâu.

Nếu vẫn muốn theo đuổi hạnh phúc mà bạn cần đó, hãy thay đổi tâm thế thành hợp tác, bắt tay với sự giúp đỡ của Vũ Trụ. Bằng cách chuyển từ trách móc, oán giận thành việc quan sát quang cảnh đang diễn ra và tận hưởng hành trình. Nói cho dễ hiểu hơn thì hãy nhìn ra những bài học, ý nghĩa của tất cả những việc xảy đến, dù có đúng ý bạn hay không, dù khiến con tim bạn thổn thức tới mức nào. Phân tích xem nó có ích gì cho mình, tập trung nhìn vào những gì mình CÓ và cảm ơn nó.

Hãy nhớ, cuộc sống vận hành không chỉ vì ý muốn của cá nhân bạn, nên những chuyện mà bạn cho là “xui xẻo” diễn ra không phải để trừng phạt, mà để bạn nhận ra một sự thật nào đó mà bạn không nhìn thấy thôi hà.

?(⋈◍>◡<◍)。✧♡

Joy – Tarot Chữa Lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.