Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó. (And, when you want something, all the universe conspires in helping you to achieve it.) – Nhà Giả Kim, Paulo Coelho

A. KHỞI ĐỘNG:

Nếu có tìm hiểu về Luật Hấp Dẫn hoặc sức mạnh của ngôn từ, hẳn bạn đã biết từng lời ta nói ra mỗi ngày có sức ảnh hưởng, tác động, thay đổi cuộc sống như thế nào.

Bạn càng lặp đi lặp lại điều gì nhiều thì nó sẽ ngấm vào tiềm thức, trở thành niềm tin sâu sắc của chính bạn và dần điều khiển cuộc sống theo hướng như vậy.

Vì đã có rất nhiều tiền bối chia sẻ về quy luật này rồi nên mình không phân tích sâu nữa. Tuy nhiên, mình sẽ có bài giới thiệu những cuốn sách và kênh Youtube xịn xò nói về Luật Hấp Dẫn cho mọi người tham khảo thêm sau nghen.

Trước khi qua phần thực hành, mình xin giải thích một số điều có thể khiến bạn lấn cấn:

 1. Trong trường hợp mình biết lý thuyết rồi nhưng thấy khó khăn lúc thực hành do sự tự ti, đa nghi đã ăn sâu vào trí óc mấy chục năm thì có hiệu quả không?

-> Kiên trì là vũ khí lợi hại nhất nè. Chúng mình sẽ áp dụng biện pháp “mưa dầm thấm lâu”. Mỗi ngày, bạn đọc đi đọc lại những câu khẳng định tích cực thì qua thời gian những điều bạn tiếp cận sẽ dần trở thành niềm tin của bạn.

2. Nhưng mình mới bắt đầu tìm hiểu, chưa biết tự nói câu khẳng định như thế nào, với quá bận để nghe các clip dài mười mấy phút trên Youtube thì sao?

-> Đó là lý do mình liệt kê 7 câu khẳng định về sự thịnh vượng dưới đây kèm Infographic để bạn dễ lưu vào điện thoại. Bạn chỉ cần đọc theo, và chỉ tốn khoảng 5 phút / lần.

Sẽ có thêm phần hai với 7 câu tiếp theo cho bạn nào muốn đọc nhiều nội dung hơn.

3. Mình thấy trên Youtube người ta đọc tới hơn 50 câu. Đằng này có 7 câu thì có đủ "đô"?

-> Đừng lo, sự tập trung, tin tưởng, cảm xúc của bạn khi hình dung ra những viễn cảnh tươi sáng mới chính là thứ kích hoạt khiến nó thành thực tế.

Dù bạn có nghe /đọc 100 câu nhưng với sự lơ đễnh, nghi ngờ, vô cảm thì dù có kết quả nó cũng sẽ tới cực kỳ chậm, không rõ ràng hoặc không có tác dụng. Chất lượng hơn số lượng, nhớ nghen.

B. CÁCH THỰC HÀNH:

Lưu ý đây chỉ là gợi ý riêng từ mình. Khi nào quen rồi bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp với cá nhân bạn nè.

 • Mỗi câu đọc chậm rãi 3 lần, vừa đọc vừa tưởng tượng nếu mình có được những điều này thì sẽ vui sướng ra sao, hạnh phúc thế nào. Cảm xúc càng thật thì điều bạn mong muốn sẽ nhanh chóng diễn ra ở thực tế.
 • Mỗi ngày nên đọc 2 lần, ngay sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ để những câu bạn nói ra dễ “ngấm” vào tiềm thức. Hoặc bạn có thể đọc khi nào cảm thấy thoải mái, thư giãn để dễ tập trung xây dựng hình ảnh, cảm xúc khi có được sự thịnh vượng, đủ đầy.

C. CÂU KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN VỀ SỰ THỊNH VƯỢNG:

Các trích dẫn này được chọn lọc và đánh máy lại từ sách Tin Vào Chính Mình (Tác giả LOUISE L.HAY).

Cuối bài viết có Infographic để bạn tiện lưu về điện thoại khi cần đó nha.

Đừng đi tìm thành công nữa, hãy tin vào chính mình và mọi điều sẽ đến
Tin vào chính mình
 1. Tôi nghĩ mọi việc theo hướng rộng mở nên tôi luôn đón những điều tốt lành từ cuộc sống.
 2. Tôi có một sức hút đặc biệt với tiền bạc nên tôi tin chúng sẽ đến với tôi.
 3. Hôm nay là một ngày thật tuyệt. Tiền bạc đến với tôi còn hơn tôi mong đợi và vào lúc tôi không ngờ đến.
 4. Dù làm công việc gì tôi cũng được đánh giá cao và trả lương xứng đáng.
 5. Tôi thật sự tin rằng chúng ta có mặt trong cuộc sống này là để làm cho nhau hạnh phúc. Tôi mang niềm tin đó vào các mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày.
 6. Tôi đang sống trong một thế giới đầy tình yêu thương, sung túc, yên bình và tôi biết ơn vì điều đó.
 7. Tôi bày tỏ lòng biết ơn vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mỗi ngày mới đều đem đến cho tôi những bất ngờ thú vị.

D. ĐÁNH ĐỔI ĐIỀU GÌ VÀ “THU HOẠCH” NHỮNG GÌ KHI THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC?

 • Đánh đổi:

Thời gian – Gần 5 phút cho mỗi lần đọc.

Tuy nhiên đối với mình, mỗi lần tưởng tượng cảnh có nhiều tiền là sung sướng lắm, nên mình không tính điều này là “mất” cho bản thân. Hihi.

 • “Thu hoạch” được:
 1. Mọi dự định, ý muốn của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn rất rất nhiều. Năng lượng Vũ Trụ sẽ cung cấp nguồn lực, kiến thức cần thiết để bạn thực hiện kế hoạch của mình.
 2. Chuyển hóa tư duy sang hướng tích cực, phát triển hơn. Tư duy thay đổi thì cuộc sống thay đổi.
 3. Giảm nhẹ, chuyển hóa những sự việc ngoài ý muốn trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu niềm tin và ý chí đủ mạnh thậm chí có thể giúp bạn “lật ngược thế cờ”.

Vậy nghen, những bài viết liên quan mình sẽ cập nhật link ngay ở đây khi hoàn thành.

Mình cảm ơn và chúc các bạn có cuộc sống như ý nè.

Infographic: 7 câu khẳng định tích cực thu hút thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.