Sau bài viết CÁCH ĐỂ MÌNH ĐƯỢC VŨ TRỤ “CHIẾU CỐ” Có vài bạn hỏi mình “xuôi dòng” là như thế nào, và “cầu nguyện với Vũ Trụ” thì cụ thể là mình đã làm gì.

Trước khi giải thích theo quan điểm cá nhân, mình muốn mọi người hiểu giùm mình một điều: Có thể kinh nghiệm của mình sẽ phù hợp với bạn hoặc không, có thể điều mình áp dụng sẽ hơi khác với những thứ các bạn từng nghe nói hay biết tới. Nhưng ở hiện tại, những nội dung mình sắp chia sẻ thật sự hiệu quả với mình và mình muốn lan tỏa trải nghiệm để dù chỉ giúp được một bạn có được thứ bạn muốn thôi mình cũng rất vui. Vì vậy, hy vọng các bạn có thể đọc bài viết của mình với tinh thần cởi mở nghen.

Trước tiên, mình sẽ giải thích “xuôi dòng” theo cách mình cảm nhận: Là khi một việc dù tốt hay xấu (theo suy nghĩ thông thường của cái “tôi”) xảy đến, mình sẽ hiểu không phải tự nhiên mà nó xảy ra, chắc chắn có điều gì đó mà Vũ Trụ muốn gửi gắm. Với tâm thế như vậy thì nếu có chuyện “xấu”, mình có thể buồn, đau khổ, vật vã, nhưng sẽ không phán xét, không trách móc. Có thể mình vẫn cố gắng tìm cách để thoát khỏi hoàn cảnh đó, chứ không phải là “buông xuôi”, vì biết đâu bài học mà mình cần thực hành lại là việc vượt qua nghịch cảnh thì sao. Nhưng trong quá trình đó mình vẫn bình tĩnh quan sát và cảm nhận xem đó có phải là điều dành cho mình không, mình có đang đi đúng con đường mà Vũ Trụ vạch ra cho mình không. Chứ không phải kiểu sống chết để đạt được thứ mình muốn.

Về việc “cầu nguyện với Vũ Trụ”, mình thực hiện những việc sau mỗi ngày.

Điều 1:

Cảm ơn vì những gì đã có và đang có. Hãy hiểu rằng những gì bạn đã, đang sở hữu (gia đình, tiền bạc, năng khiếu, thú cưng, người yêu,…) không phải là chuyện hiển nhiên. Nếu không để ý và biết ơn thì sẽ có lúc bạn đánh mất tất cả. Những gì Vũ Trụ cho bạn được, thì cũng sẽ lấy lại được trong chớp mắt.

Điều 2:

Xác nhận với Vũ Trụ hiện tại mà mình CHỌN. Ví dụ một câu khi mình cầu nguyện nhé: “Trong Vũ Trụ này, trong kiếp sống này và trong hiện tại này, con CHỌN việc trở thành một cô gái hạnh phúc viên mãn với người con yêu, bọn con sẽ cùng nhau học hỏi để hoàn thiện mình, cùng đồng hành trong cuộc sống này (chứ không phải trở thành một nữ cường nhân độc thân)”.

Cầu nguyện xong thì cảm ơn vì điều đã chọn đó ĐÃ giúp mình thấy tuyệt vời, hạnh phúc, mãn nguyện như thế nào. Nghĩa là dù thứ bạn chọn chưa xảy ra đi nữa thì hãy cứ cảm ơn như bạn đã nhận được rồi. Điều này sẽ phát đi những tần số rung động mạnh hơn, giúp ước muốn của bạn thành hiện thực nhanh hơn. Đồng thời thể hiện được sự tin tưởng của bạn với Vũ Trụ.

Điều 3:

Cho đi – Tức là sau khi đã cầu nguyện cho mình, thì bạn cũng hãy biết nghĩ tới người khác. Ví dụ, bạn có thể xin gửi năng lượng yêu thương, bình an đến với đối tượng bạn đang nghĩ tới. Hoặc bạn cầu mong cho những ai đang thiếu thốn, bế tắc trong cuộc sống cũng biết thực hành lòng biết ơn, và rồi mở lòng mình ra để có thể đón nhận sự trù phú của Vũ Trụ. Mình tin là khi bạn biết cho đi,Vũ Trụ sẽ nhận được tín hiệu rằng bạn thích những gì tốt đẹp, bạn thích chia sẻ yêu thương, thì khi đó anh “Trụ” sẽ cho bạn nhận nhiều thật nhiều để bạn có thể tiếp tục “sở thích” của mình.

Điều 4:

Ngừng “sun see” (sân si) và ghen tị. Chẳng hạn như, khi bạn thấy một cặp đôi đang bày tỏ tình cảm thì bạn bĩu môi khinh thường. Hoặc khi đọc được tin bóc phốt ai đó, bạn sẽ lao vào ngấu nghiến thông tin đó, nhiệt tình bình luận và hả hê. Lúc đó, Vũ Trụ sẽ hiểu rằng: “Á à, tần số gì mà mạnh dữ, thì ra con người này không thích hạnh phúc lứa đôi, mà nó thích những thứ “gây cấn” như vậy. Được, cho toại nguyện nè, bùm chéo!”.

Vậy đó, những điều mình đang thực hành mỗi ngày chỉ có vậy thôi. Đương nhiên là mình vẫn chưa “đắc đạo” đâu, đôi lúc vẫn không kìm được bản thân mà đổ lỗi hay trách móc, than vãn. Nhưng vì nhận thức được hậu quả có thể xảy ra, nên những lúc như vậy mình tự nhắc bản thân và hướng sự chú ý sang một việc khác ngay.

À, mình muốn gửi thêm kinh nghiệm nho nhỏ này cho mọi người, đó là trong quá trình thực hành, nếu bạn cứ mãi không thấy biết ơn nổi, tính sân si cứ chực dâng trào thì không sao hết. Bạn không cần phải tự phán xét sao mình tệ quá, mình xấu xa quá, kiểu như mình thì sao mà bình an nổi, không biết mình có xứng đáng để Vũ Trụ chiếu cố không. Hãy dừng ngay những suy nghĩ đó và biết rằng, chỉ riêng việc bạn nhận thức được bản thân chưa tốt chỗ nào và thật sự muốn cải thiện nó thì bạn đã làm rất tốt rồi. Hãy tự hào về bản thân. Bạn luôn xứng đáng và hoàn toàn xứng đáng. Việc còn lại chỉ là tìm lại sự tin tưởng và kiên nhẫn thôi.

Vậy nhé, mình tin là chúng mình sẽ cùng nhau thiện lành và bình an hơn mỗi ngày.

Thương,

Joy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.